Loạt siêu phẩm của Lưu Diệc Phi, Dương Tử, Dương Mịch… sở hữu visual hớp hồn khán giả.

  • Đã tìm ra tổng tài Vương Hạc Đệ của Việt Nam: Nam thần “trẻ mãi không già” được khen đẹp hơn bản gốc

  • Phim bị kêu gọi xoá sổ ngay vì dàn nữ quá đẹp, bất chấp lừa khán giả đến mức phi logic

  • Sao nam 56 tuổi có màn “cưa sừng làm nghé” thần kỳ thành tổng tài đôi mươi, netizen sốc vì cứ như “đổi đầu”

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2024 hứa hẹn tiếp tục là “đại chiến visual” khi hàng loạt tác phẩm từ cổ trang đến hiện đại cho thấy chất riêng của mình, không rơi vào lối mòn “mượn qua lại” giữa các ekip với nhau. Sau đây là những bộ phim sở hữu dàn visual đáng hóng nhất thời gian tới!

Đại Mộng Quy Ly

Sau Vân Chi Vũ “đẹp nhưng chưa hay”, Quách Kính Minh quyết “phục thù” bằng dự án truyền hình Đại Mộng Quy Ly. Bộ phim ngay từ những ngày quay đầu tiên đã gây sốt MXH bởi tạo hình dàn nhân vật độc đáo, hiếm thấy trên màn ảnh từ trước đến nay. Đặc biệt, nhan sắc của nam chính Hầu Minh Hạo được cho là chạm đến đỉnh cao sự nghiệp của anh, có nhiều khoảnh khắc đẹp đến “vô thực”.

Chưa kể, các diễn viên khác như Trần Đô Linh, Trình Tiêu, Điền Gia Thụy… cho đến cameo Thừa Lỗi đều có chất riêng, ai cũng có sự độc đáo của mình.

Bão visual đổ bộ màn ảnh Hoa ngữ 2024: Lưu Diệc Phi “yêu” tận 4 anh đẹp trai - Ảnh 1.
Bão visual đổ bộ màn ảnh Hoa ngữ 2024: Lưu Diệc Phi “yêu” tận 4 anh đẹp trai - Ảnh 2.

Câu Chuyện Hoa Hồng

Sau một loạt dự án trở lại gây tiếng vang màn ảnh nhỏ, Lưu Diệc Phi chính thức góp mặt trong Câu Chuyện Hoa Hồng – bộ phim có ekip “chuẩn chỉ” đáng kỳ vọng. Ngoài cái danh đạo diễn tài ba Uông Tuấn, Câu Chuyện Hoa Hồng còn sở hữu dàn cast “trong mơ”, khi Lưu Diệc Phi được vây quanh bởi hội bạn diễn nam đa dạng từ Hoắc Kiến Hoa, Bành Quán Anh đến Lâm Canh Tân, Lâm Nhất… Đây chắc chắn sẽ là “tiệc nhan sắc” mang âm hưởng đô thị hiện đại đáng hóng nhất sắp tới.

Bão visual đổ bộ màn ảnh Hoa ngữ 2024: Lưu Diệc Phi “yêu” tận 4 anh đẹp trai - Ảnh 3.
Bão visual đổ bộ màn ảnh Hoa ngữ 2024: Lưu Diệc Phi “yêu” tận 4 anh đẹp trai - Ảnh 4.

“Vũ trụ” Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

Việc chuyển thể loạt truyện Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương lên màn ảnh khiến dân tình không khỏi háo hức. Cả 3 phần Nguyệt Hồng – Trúc Nghiệp – Vương Quyền đều quy tụ dàn diễn viên hạng A cực khủng, nhất là sự tham gia của Dương Mịch và Lưu Thi Thi.

Không chỉ gây sốt bởi dàn visual “10 điểm không nhưng”, trang phục và tạo hình nhân vật của phim cũng đỉnh chẳng kém. Tạo hình hồ yêu của Dương Mịch cho đến nay vẫn gây sốt, được xem là “cú hit” và xinh đẹp nhất trong dàn phim cổ trang của nữ diễn viên. Chắc chắn, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương sẽ là vũ trụ phim ảnh bùng nổ trong tương lai.

Bão visual đổ bộ màn ảnh Hoa ngữ 2024: Lưu Diệc Phi “yêu” tận 4 anh đẹp trai - Ảnh 5.
Bão visual đổ bộ màn ảnh Hoa ngữ 2024: Lưu Diệc Phi “yêu” tận 4 anh đẹp trai - Ảnh 6.

Trường Tương Tư 2

Bên cạnh những tác phẩm mới thì phần 2 của Trường Tương Tư cũng sở hữu dàn cast với tạo hình xịn sò, đáng trông chờ. Đặc biệt, nữ chính Tiểu Yêu (Dương Tử) sẽ có màn lột xác bùng nổ, hoá mỹ nhân cổ trang chứ không còn giả trai “bụi bặm” như phần 1.

Đã vậy, dàn nam nhân của phim, bao gồm Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi và Vương Hoằng Nghị, chắc chắn sẽ có sự tái xuất ngoạn mục, “nâng cấp” hơn phần đầu và hứa hẹn mang lại nhiều khoảnh khắc kinh diễm (trộn lẫn nước mắt) cho người xem.

Bão visual đổ bộ màn ảnh Hoa ngữ 2024: Lưu Diệc Phi “yêu” tận 4 anh đẹp trai - Ảnh 7.
Bão visual đổ bộ màn ảnh Hoa ngữ 2024: Lưu Diệc Phi “yêu” tận 4 anh đẹp trai - Ảnh 8.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet