Theo Naver, bữa tiệc được tổ chức vào ngày 21/11 nhân dịp Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tới thăm Vương quốc Anh nhằm củng cố mối quan hệ văn hóa giữa hai quốc gia. Sự kiện này có sự tham dự của nhiều quan chức Anh và Hàn Quốc, bao gồm cả Thủ tướng Anh Rishi Sunak và các thành viên hoàng gia. 

Blackpink tham dự yến tiệc với tư cách là đại sứ của COP26 – Hội nghị lần thứ 26 các bên tham gia Công ước khung của Liên Hiệp Quốc về biến đổi khí hậu. 4 cô gái đã được vinh danh trong bữa tiệc vì mang thông điệp về sự bền vững môi trường đến khán giả toàn cầu.

Blackpink tái xuất để dự tiệc hoàng gia Anh, được Vua Charles III khen ngợi - 1

Blackpink tham dự bữa tiệc cấp nhà nước giữa Hàn Quốc và Anh được tổ chức tại Cung điện Buckingham, ngày 21/11 (Ảnh: Naver).

Trong bài phát biểu của Vua Charles III tại sự kiện, khi nói về Hàn Quốc và đưa ra một số tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng, Vua Charles III trực tiếp nhắc tên Blackpink, đồng thời hoan nghênh nhóm nhạc xứ Hàn đã truyền bá thông điệp về sự bền vững môi trường.

“Tôi hoan nghênh Jennie, Jisoo, Lisa và Rosé, hay được gọi chung là Blackpink, vì vai trò của họ trong việc đưa thông điệp về sự bền vững môi trường đến khán giả toàn cầu với tư cách là Đại sứ quan hệ công chúng của Hội nghị Biến đổi Khí hậu lần thứ 26 (COP26) và sau đó là người ủng hộ các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc.

Tôi chỉ có thể ngưỡng mộ cách họ ưu tiên những vấn đề thiết yếu, trong khi đã và đang trở thành những ngôi sao toàn cầu”, Vua Charles III phát biểu. 

Năm 2021, tại Hội nghị thượng đỉnh COP26 ở Glasgow (Scotland), Blackpink là đại sứ thiện chí và ủng hộ hành động vì khí hậu. Họ đã phát hành video kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới xem xét vấn đề biến đổi khí hậu, chống lại các mối đe dọa tới môi trường. 

Blackpink tái xuất để dự tiệc hoàng gia Anh, được Vua Charles III khen ngợi - 2

Blackpink là nhóm nhạc Hàn Quốc có ảnh hưởng toàn cầu (Ảnh: YG Entertainment).

Blackpink là nhóm nhạc toàn cầu của Hàn Quốc, dưới sự vận hành của tập đoàn giải trí YG Entertainment. Họ chính thức hoạt động từ năm 2016 và sở hữu nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực ca hát, thời trang cùng các hoạt động xã hội.

Tháng 8 vừa rồi, thông tin gia hạn hợp đồng giữa Blackpink và công ty quản lý YG Entertainment trở thành tâm điểm truyền thông châu Á. Theo một số nguồn tin, các thành viên của Blackpink đều nhận được lời mời cộng tác từ công ty bên ngoài khiến họ cân nhắc việc ký tiếp hợp đồng với YG Entertainment.

Việc ký hợp đồng giữa YG Entertainment và 4 thành viên được cho là ảnh hưởng rất nhiều tới việc duy trì hoạt động chung của nhóm. Gần 2 tháng sau đêm diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn toàn cầu Born Pink của Blackpink, kết quả gia hạn hợp đồng giữa 4 thành viên Blackpink và YG Entertainment chưa được công bố.

Mới nhất, truyền thông Hàn thông tin, 2 trong 4 thành viên Blackpink không tiếp tục ký hợp đồng cá nhân với YG Entertainment. Tuy nhiên, họ vẫn duy trì và quảng bá hoạt động của nhóm thông qua công ty.

4 thành viên của Blackpink cũng không có hoạt động chung suốt thời gian qua. Sự xuất hiện tại buổi tiệc của Hoàng gia Anh ngày 21/11 được xem là lần đầu tiên cả 4 thành viên của nhóm tham dự đầy đủ và sát cánh bên nhau. 

MV mang tên “Shut Down” của Blackpink (Video: YG Entertainment).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win