Những tấm thiệp Giáng sinh với khoảnh khắc vô cùng quý giá này được giữ bởi Ngài Philip John Row, Phó Thủ quỹ của cố Nữ vương Elizabeth II.

  • Vương phi Kate làm điều chưa từng thấy trong quốc yến tiếp Tổng thống Hàn Quốc, thành công ghi điểm nhờ chi tiết tinh tế

  • Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc trong chuyến thăm Vương quốc Anh: Phong cách cực cuốn hút, đứng chung khung hình với Công nương Kate sẽ ra sao?

  • Toàn cảnh yến tiệc của Hoàng gia Anh: Loạt quan chức cấp cao tề tựu, Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc và BLACKPINK gây bão

Theo Daily Mail, một bộ sưu tập thiệp Giáng sinh từ 1953 đến 1989 mới đây đã được mang ra rao bán thu hút sự chú ý của công chúng.

Các tấm thiệp với những khoảnh khắc quý giá này được Ngài Philip John Row, người từng là Phó Thủ quỹ của cố Nữ vương Elizabeth II từ năm 1958 đến năm 1968, cất giữ cẩn thận. Chúng hiện đang được bán cùng với các huy chương, đồng xu và một vài món đồ của ông Philip với giá ước tính khoảng 15.000 bảng Anh (tương đương khoảng 450 triệu VNĐ) tại nhà đấu giá Woolley & Wallis, ở thành phố Salisbury, hạt Wiltshire (Anh).

Những tấm thiệp Giáng sinh đầy ý nghĩa cho thấy sự thay đổi của ba thế hệ trong Gia đình Hoàng gia trong hơn 4 thập kỷ.

Bộ sưu tập thiệp Giáng sinh được rao bán, hé lộ những bức ảnh chưa từng thấy về cuộc sống riêng tư của cố Nữ vương Elizabeth với gia đình - Ảnh 1.

Bộ sưu tập thiệp Giáng sinh Hoàng gia từ năm 1953 đến năm 1989 đã được rao bán. Trong ảnh là cố Nữ vương Elizabeth II và Thân vương Philip cùng với Vương nữ Anne, Vua Charles và 2 chú chó cưng Corgis vào năm 1957.

Bộ sưu tập thiệp Giáng sinh được rao bán, hé lộ những bức ảnh chưa từng thấy về cuộc sống riêng tư của cố Nữ vương Elizabeth với gia đình - Ảnh 2.

Gia đình Vương thất Anh cùng nhau chụp ảnh. Từ trái sang: Vương nữ Anne, Vương tử Edward, cố Nữ vương Elizabeth II, Vua Charles, Vương tử Andrew và Thân vương Philip.

Bộ sưu tập thiệp Giáng sinh được rao bán, hé lộ những bức ảnh chưa từng thấy về cuộc sống riêng tư của cố Nữ vương Elizabeth với gia đình - Ảnh 3.

Bức ảnh chụp (từ trái sang) Vương tử Edward, cố Nữ vương Elizabeth II, Thân vương Philip, Vương nữ Anne và Vương tử Andrew. Bức ảnh cũng có sự góp mặt của Peter Phillips (con đầu tiên và con trai duy nhất của Vương nữ Anne) khi còn nhỏ và em gái Zara. Bức ảnh thiệp Giáng sinh năm 1983 được chụp trên du thuyền Hoàng gia Britannia.

Bộ sưu tập thiệp Giáng sinh được rao bán, hé lộ những bức ảnh chưa từng thấy về cuộc sống riêng tư của cố Nữ vương Elizabeth với gia đình - Ảnh 4.

Cố Nữ vương Elizabeth II và Thân vương Philip cùng Vương nữ Anne và Vua Charles khi còn nhỏ trên ban công Cung điện Buckingham trong thiệp Giáng sinh năm 1954.

Bộ sưu tập thiệp Giáng sinh được rao bán, hé lộ những bức ảnh chưa từng thấy về cuộc sống riêng tư của cố Nữ vương Elizabeth với gia đình - Ảnh 5.

Tấm thiệp năm 1981 này có hình Vua Charles và cố Vương phi Diana trong ngày cưới năm 1981. Cố Nữ vương Elizabeth II và Thân vương Philip đứng bên cạnh 2 người.

Bộ sưu tập thiệp Giáng sinh được rao bán, hé lộ những bức ảnh chưa từng thấy về cuộc sống riêng tư của cố Nữ vương Elizabeth với gia đình - Ảnh 6.

Cố Nữ vương Elizabeth II và Thân vương Philip chụp ảnh cùng Vương nữ Anne và Vua Charles trong tấm thiệp Giáng sinh năm 1956.

Bộ sưu tập thiệp Giáng sinh được rao bán, hé lộ những bức ảnh chưa từng thấy về cuộc sống riêng tư của cố Nữ vương Elizabeth với gia đình - Ảnh 7.

Tấm thiệp Giáng sinh đầy màu sắc năm 1973. Lúc đó Vua Charles 24 tuổi và đang phục vụ trong lực lượng Hải quân Hoàng gia Anh nên không có mặt trong bức ảnh.

Bộ sưu tập thiệp Giáng sinh được rao bán, hé lộ những bức ảnh chưa từng thấy về cuộc sống riêng tư của cố Nữ vương Elizabeth với gia đình - Ảnh 8.

Cố Nữ vương Elizabeth II mặc chiếc váy màu vàng sáng trong tấm thiệp năm 1971.

Bộ sưu tập thiệp Giáng sinh được rao bán, hé lộ những bức ảnh chưa từng thấy về cuộc sống riêng tư của cố Nữ vương Elizabeth với gia đình - Ảnh 9.

Cố Nữ vương Elizabeth II chụp ảnh cùng với mẹ của bà, Vương mẫu hậu Elizabeth. Cố nữ vương đang ôm Vương tôn nữ Beatrice, con gái lớn của Vương tử Andrew, trong tấm thiệp Giáng sinh năm 1988.

Bộ sưu tập thiệp Giáng sinh được rao bán, hé lộ những bức ảnh chưa từng thấy về cuộc sống riêng tư của cố Nữ vương Elizabeth với gia đình - Ảnh 10.

Tấm thiệp đầy màu sắc năm 1972 mang lại cảm giác của thập niên 70.

Bộ sưu tập thiệp Giáng sinh được rao bán, hé lộ những bức ảnh chưa từng thấy về cuộc sống riêng tư của cố Nữ vương Elizabeth với gia đình - Ảnh 11.

Nguồn: Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex