Series (loạt) phim sitcom về ứng xử văn minh trên mạng xã hội xoay quanh cuộc sống của nhóm sinh viên năng động, trẻ trung (Vy, Lệ, Cường, Nam) với các tình huống oái oăm khi sử dụng mạng xã hội. Nhiều hành động vô tình, chạy theo “trend” nhưng dẫn đến những sự cố… khó đỡ.

TAP 4 – TRACH NHIEM.FN

Series phim sitcom từ Cuộc vận động “Ứng xử văn minh trên không gian mạng” do T.Ư Đoàn phát động. Loạt phim với sự tham gia của các diễn viên: Lương Thu Trang (vai Thu Quỳnh), Thanh Sơn (vai người yêu Vy “xi ty”), Quang Trọng (vai Cường “loa phường”), Trọng Minh (vai Nam “đi ốp”), Quỳnh Trang (vai Lệ “không sầu”), Minh Trà (vai Vy “xi ty”)…

Bỗng dưng thành… trà xanh trên khắp mạng xã hội - Ảnh 1.

Các nhân vật trong tập phim

CHỤP MÀN HÌNH

Trong tập 4 của series phim, Cường là một người thường xuyên theo dõi các trang mạng xã hội “giật gân, câu view”. Vô tình một ngày, bạn thân của Cường lại là nạn nhân trên những trang này.

Vy bị kẻ xấu ghép hình ảnh và trở thành “trà xanh” (tức người thứ 3) bị chính thất tìm đánh ghen. Nhiều người tò mò quay lại đoạn đánh ghen này (dù sự thật là nhầm người) tung lên mạng xã hội “câu like, câu view” và kết quả là hình ảnh của Vy tràn ngập trên khắp các trang có nội dung xấu, độc.

Cả nhóm rối bời, không biết làm thế nào để giúp bạn thì người yêu Vy đã chỉ cách là kêu gọi mọi người đính chính lại thông tin, vào trang đăng tin sai sự thật report (báo cáo sai phạm) để nội dung này không lan rộng.

Bỗng dưng thành… trà xanh trên khắp mạng xã hội - Ảnh 2.

Diễn viên Thanh Sơn trong tập phim

CHỤP MÀN HÌNH

Kết tập phim, Cường khoe đã bỏ theo dõi các trang tiêu cực nên mạng xã hội của anh chàng bây giờ trong sạch hơn, không còn nhìn thấy những đề xuất về nội dung xấu nữa.

Những gì Nam kết lại cũng là thông điệp mà tập phim muốn nhắn gửi đến bạn trẻ: “Xem các bài đăng không rõ nguồn gốc, những tài khoản không rõ thông tin sẽ tạo điều kiện cho đối tượng lừa đảo hoạt động một cách mạnh mẽ và phát triển. Chính vì thế, chúng ta không nên tiếp cận những thông tin xấu. Nếu phát hiện những thông tin xấu, phải lập tức báo cáo vi phạm, giống như việc chúng ta report vừa rồi để giúp Vy cũng góp phần tạo nên môi trường an toàn và lành mạnh trên mạng. Hãy sử dụng không gian mạng một cách có trách nhiệm, cẩn trọng và văn minh”.

Cùng đón xem tập phim để theo dõi diễn biến câu chuyện và cách mà cả nhóm đã giúp Vy giải nỗi oan… trà xanh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex