Barron là thành viên có chiều cao ấn tượng nhất trong gia đình nhà Trump. Hiện tại, cậu thiếu niên đã cao tới 2,01m và luôn là nhân vật nổi bật trong đám đông.

Chính vì chiều cao đặc biệt mà Barron Trump luôn thu hút sự quan tâm của truyền thông và công chúng phương Tây. Cậu thiếu niên ít khi xuất hiện trước đám đông, nhưng mỗi lần xuất hiện, diện mạo của cậu luôn khiến công chúng chú ý.

Mới đây nhất, Barron cùng người thân trong gia đình xuất hiện tại tang lễ của bà ngoại diễn ra ở nhà thờ Bethesda-by-the-Sea Episcopal, quận Palm Beach, bang Florida, Mỹ.

Cậu út Barron Trump thu hút chú ý khi xuất hiện với chiều cao 2,01m - 1

Cậu út Barron đi bên cạnh cha – cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: Daily Mail).

Cậu út Barron Trump thu hút chú ý khi xuất hiện với chiều cao 2,01m - 2

Chiều cao ấn tượng của Barron Trump là một điều thu hút sự quan tâm của truyền thông và công chúng phương Tây (Ảnh: Daily Mail).

Bà ngoại của Barron – bà Amalija Knavs – đã ra đi ở tuổi 78. Trong lễ tang của bà, Barron thường đi bên cha mẹ. Cậu thiếu niên đã thể hiện sự trưởng thành và chủ động của mình khi thường xuyên quan sát xung quanh và có thời điểm còn chỉ dẫn lối đi cho cha – cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Barron cũng thường xuyên ở bên ông ngoại trong lễ tang.

Thực tế, các thành viên nhà Trump đều có chiều cao ấn tượng và khá đồng đều, còn Barron cao hơn tất cả các thành viên khác trong gia đình. Tại một sự kiện mới đây, ông Donald Trump đã có chia sẻ thú vị về chiều cao của cậu con trai út.

Theo ông Donald Trump, lý do khiến Barron có chiều cao ấn tượng rất đơn giản, đó là cậu đã luôn ăn đồ do bà ngoại nấu nướng, chuẩn bị, vì vậy, Barron có nền tảng sức khỏe và thể chất tốt ngay từ khi còn nhỏ. Ông Donald Trump cũng cho biết Barron dù có chiều cao lý tưởng, nhưng cậu út nhà Trump không thích bóng rổ, Barron thích bóng đá.

Nói về mối quan hệ với cha mẹ vợ, ông Donald Trump cho hay: “Bố mẹ vợ của tôi tuyệt vời. Họ vừa là cha mẹ tốt vừa là ông bà tuyệt vời. Đối với cậu con trai Barron của tôi, họ đã hỗ trợ chăm sóc cho Barron. Bà ngoại là người chăm sóc khá nhiều cho Barron. Đó là một phần lý do tại sao con trai tôi cao được như thế. Thuở nhỏ, Barron đã luôn ăn đồ do bà ngoại nấu nướng, chuẩn bị.

Tôi từng bảo con trai tôi rằng, con hãy trở thành một cầu thủ bóng rổ, nhưng con khẳng định rằng mình chỉ thích bóng đá. Với chiều cao như vậy thì rõ ràng chơi bóng rổ lợi thế hơn, nhưng cha mẹ không thể nào định hướng cho con trong mọi chuyện được. Đối với tôi, Barron là một cậu bé đặc biệt”.

Cậu út Barron Trump thu hút chú ý khi xuất hiện với chiều cao 2,01m - 3

Barron đứng bên cha mẹ trong tang lễ của bà ngoại (Ảnh: Daily Mail).

Cậu út Barron Trump thu hút chú ý khi xuất hiện với chiều cao 2,01m - 4

Trong những lần xuất hiện trước đám đông, Barron tạo được thiện cảm tốt về phong thái và cách thức tương tác, ứng xử (Ảnh: Daily Mail).

Trong lễ tang, khi đứng lên chia sẻ những ký ức thân thương về người mẹ quá cố của mình, cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump đã nói về tình yêu thương và sự gắn bó giữa mẹ ruột của bà và Barron.

Bà Melania cho biết mẹ ruột của bà đã hỗ trợ bà rất nhiều trong việc chăm sóc cho Barron, để Barron được lớn lên trong tình yêu thương, sự quan tâm của người thân, được thấy thế giới của mình ngập tràn tình cảm và sự tận tâm của bà ngoại.

Nhà thờ Bethesda-by-the-Sea – nơi tổ chức tang lễ – có niên đại 125 năm tuổi. Gia đình nhà Trump đã luôn tổ chức các sự kiện quan trọng của gia đình họ tại nhà thờ này.

Ông Donald Trump đã tổ chức hôn lễ với bà Melania chính tại nhà thờ này hồi năm 2005. Một năm sau, cậu út Barron được làm lễ rửa tội cũng chính tại nơi đây. Nhà thờ nằm cách nơi ở hiện tại của ông Donald Trump gần 5km.

Về cậu út Barron Trump, cậu thiếu niên sinh ra trong một gia đình giàu có, quyền lực và nổi tiếng. Cậu sớm có phong cách riêng khác biệt, luôn mặc suit mỗi khi đi ra ngoài. Dù mới ở tuổi thiếu niên, nhưng Barron đã có phong cách thời trang trưởng thành, chững chạc.

Cậu út Barron Trump thu hút chú ý khi xuất hiện với chiều cao 2,01m - 5

Barron thường xuyên đi bên ông ngoại và cha mẹ trong lễ tang của bà ngoại (Ảnh: Daily Mail).

Barron rất ít khi xuất hiện trước truyền thông và công chúng, vì vậy, những hình ảnh của “cậu út” luôn thu hút sự quan tâm. Barron Trump được đánh giá là có diện mạo và thần thái ấn tượng.

Giới chuyên gia nhận định kể từ tuổi 17, Barron có thể sẽ xuất hiện nhiều hơn trước truyền thông và công chúng. Trong bức ảnh gia đình chụp hồi đầu năm nay, Barron được xếp đứng ở vị trí trung tâm, sát bên cánh tay phải của ông Donald Trump. Trong khi đó, người chị gái cùng cha khác mẹ của Barron – Ivanka – đứng sát bên tay trái của ông Donald Trump.

Điều này cho thấy vị thế mới của Barron trong nội bộ gia đình, cậu đã được nhìn nhận như một thành viên trưởng thành, có vị thế và trách nhiệm lớn hơn trong gia đình. Trong tương lai gần, có thể Barron sẽ tham gia nhiều hoạt động của gia đình hơn, sẽ có trách nhiệm cao hơn trong các công việc chung của cả nhà.

Barron Trump sống kín tiếng, ít khi xuất hiện bên ngoài và dường như không sử dụng mạng xã hội. Mỗi khi xuất hiện ở bên ngoài, con trai út của ông Donald Trump luôn gây ấn tượng bởi sự cao lớn vượt trội, diện mạo tuấn tú. Trong những lần xuất hiện trước đám đông, cậu thiếu niên tạo được thiện cảm tốt về phong thái và cách thức tương tác, ứng xử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet