Ngọn lửa bùng phát vào lúc 6 giờ 50 sáng 16.11 (theo giờ địa phương), thiêu rụi tầng hai của một tòa nhà 5 tầng nằm ở quận Ly Thạch thuộc thành phố Lữ Lương (Sơn Tây, Trung Quốc) , theo Tân Hoa xã. Tòa nhà này thuộc quyền sở hữu của công ty khai thác than tư nhân Yongju, có công suất 120 tấn/năm.

Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) lúc đầu đưa tin vụ hỏa hoạn đã khiến 11 người thiệt mạng và ít nhất 51 người bị thương, nhưng sau đó số người tử vong đã tăng hơn gấp đôi.

Cũng theo CCTV, đám cháy “hiện đã được kiểm soát” và nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra.

Cháy tòa nhà văn phòng ở Trung Quốc, 26 người chết - Ảnh 1.

Lính cứu hỏa sơ tán ít nhất 63 người khỏi tòa nhà 5 tầng ở tỉnh Sơn Tây ngày 16.11

Chụp màn hình News.yahoo.com

Một đoạn video được đăng trên mạng xã hội Weibo cho thấy ngọn lửa rực sáng và khói đen dày đặc bốc lên từ một tòa nhà, trong khi hàng chục người đứng ở bãi đậu xe theo dõi. Tòa nhà trong video trùng khớp với hình ảnh trụ sở chính của công ty than Yongju được đăng trên trang web của công ty này, theo AFP.

Trước đó đã có 11 người thiệt mạng sau khi mái của một phòng tập thể dục trường học bị sập ở phía đông bắc Trung Quốc vào tháng 7. Trong tháng 6, vụ nổ tại một nhà hàng ở phía tây bắc Trung Quốc đã khiến 31 người chết.

Hồi tháng 4, vụ cháy bệnh viện ở Bắc Kinh đã khiến 29 người thiệt mạng và buộc những người sống sót phải nhảy ra khỏi cửa sổ để mong được sống sót.

Một trong những vụ tai nạn nghiêm trọng nhất xảy ra ở Trung Quốc là vụ nổ nhà kho hóa chất ở thành phố Thiên Tân vào năm 2015, khiến ít nhất 165 người thiệt mạng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex