Thử thách trong tập 4 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được đánh giá là bất lợi dành cho team “Ưng quá chừng” của Trang Pháp.

  • Trang Pháp công bố dự án cộng đồng “Đừng để con một mình”

Được đánh giá là “đội hình trong mơ” của mùa giải năm nay, team Trang Pháp hội tụ đầy đủ các nhân tố vocal (Giang Hồng Ngọc, Bảo Anh), dance (Trang Pháp), visual (Huyền Baby, Quỳnh Nga) khiến các đội khác phải dè chừng.

“Tuy đội hình của Trang Pháp được đánh giá khá là đồng đều. Nhưng khi hát, Trang mới thấy mỗi người có một chất giọng khác nhau. Trang đang phân vân không biết phải làm sao để mọi người hòa hợp được.” – Trang Pháp chia sẻ.

“Chị đẹp” Trang Pháp: “Thử thách nhân đôi không làm khó được tôi” -0
Trang Pháp được đánh giá là nhân tố sáng của chương trình.

Trở lại showbiz sau nhiều năm vắng bóng, Trang Pháp hướng đến vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nhiều hơn là ca sĩ. Sau tiết mục solo tại chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Trang Pháp được cư dân mạng đánh giá là thí sinh có kỹ năng toàn diện nhất trong tất cả các “chị đẹp”. Cô vừa có thể sáng tác nhạc, đàn piano, hát những nốt cao lại thực hiện màn vũ đạo cực kỳ đẹp mắt. Chính sự “đa nhiệm” của cô nàng đã giúp Trang Pháp hoàn thành xuất vai trò là một thủ lĩnh với những màu sắc riêng, cá tính trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

“Chị đẹp” Trang Pháp: “Thử thách nhân đôi không làm khó được tôi” -0
Chiến thắng trong thử thách tập 4 nhưng team Trang Pháp vội “quay xe” vì thử thách khó nhằn.

Sau tập 4, tiết mục “Ưng quá chừng” của team Trang Pháp đã dành chiến thắng và nhận quyền ưu tiên chọn lựa thứ tự trình diễn. Như vậy, thứ tự biểu diễn của các nhóm nhạc tại công diễn 1 lần lượt là: nhóm Nếu anh đi, nhóm Răng khôn, nhóm Đưa em về nhà, nhóm Ưng quá chừng, nhóm Vũ trụ có anh, nhóm mashup Gửi anh xa nhớ – Người ơi người ở đừng về.

Vậy nhưng team Trang Pháp bất ngờ nhận tin thay đổi bài hát trước 72 giờ công diễn 1 chính thức diễn ra khiến các chị em chưa kịp vui mừng đã phải “quay xe” vì lo lắng.

Ban Tổ chức đã ngẫu nhiên chọn ra một trong 6 nhóm nhạc của công diễn 1 để lựa chọn “Thử thách nhân đôi” (Đổi bài hát, trình diễn không vũ công, trình diễn không đạo cụ) và “Lợi thế ưu tiên” (được mời một cổ động viên đến sân khấu).

Nhóm nhạc nhận được lời đề nghị này chính là nhóm Ưng quá chừng do Trang Pháp làm trưởng nhóm. Kết quả, chị đẹp đã chọn phải “Thử thách nhân đôi” và đón nhận thử thách đổi bài hát, chuyển đổi thành nhóm Đi đu đưa đi. Kết quả này gây bất ngờ và shock với các thành viên nhóm Trang Pháp, các thành viên như “chết đứng” vì chỉ còn 72 giờ nữa công diễn 1 sẽ diễn ra.

“Chưa bao giờ tôi nghĩ một minigame lại đưa đến một bất ngờ to lớn như vậy. Tuy nhiên, đây có thể sẽ là cơ hội cho team thực sự bứt phá.” – Trang Pháp nói.

Cùng với tài năng của một producer, thử thách dành cho team chắc chắn không làm khó được Trang Pháp và các chị em. Liệu nhóm của Trang Pháp có lật ngược được tình thế là hoàn thành tốt ca khúc mới toanh? Tất cả sẽ có trong tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 phát sóng lúc 21h15 trên VTV3 và 21h45 trên youtube Yeah1 Show vào ngày 25/11.

Sau tập 5, danh sách những Chị đẹp đầu tiên dừng lại tại chương trình sẽ được công bố. Để “hồi sinh” Chị đẹp ưa thích, bạn có thể tham gia bình chọn trong hạng mục “Chị đẹp yêu thích nhất” ngay trên ứng dụng Saymee hoặc trang web saymee.vn trước ngày 25/11. Bảy Chị đẹp có số lượt bình chọn cao nhất trong số những Chị đẹp “tạm dừng” sẽ có cơ hội quay trở lại sân khấu Bán kết để tiếp tục cuộc hành trình “đạp gió”.

Tuy nhiên, cuộc đua bình chọn vẫn đang diễn ra căng thẳng vì hạng mục “Chị đẹp yêu thích nhất” sẽ tiếp tục mở cho đến 17:00 ngày 20/12/2023. Chị đẹp có số lượt bình chọn cao nhất sẽ đăng quang làm “Trưởng nhóm Thành đoàn” tại đêm Chung kết.

WHY SAYMEE? 

Là nhà mạng được “may đo” riêng dành cho thế hệ trẻ Việt Nam, Saymee kiến tạo các “Sản phẩm viễn thông trẻ, dành cho thế hệ số”, là hệ sinh thái các tiện ích công nghệ trên nền cơ sở hạ tầng viễn thông MobiFone, góp phần phát triển một thế hệ trẻ Việt Nam bứt phá hơn. 

Hệ sinh thái Saymee gồm: 

Sản phẩm: SIM cung hoàng đạo, SIM số đẹp, SIM năm sinh

Ứng dụng Saymee: 

MobiEdu: Học thử, thi thử Ielts/Toeic miễn phí

Chat GPT Umee: Hỏi đáp không giới hạn với Chat GPT

Mee’love: Chương trình tích điểm đổi voucher mỗi ngày. 

Sắc màu Umee: Chơi game nhận điểm Meetik, thỏa thích đổi quả

Dịch vụ SIM: Chọn số theo cung hoàng đạo, ngày sinh, thần số học. Đăng kí eSIM, SIM vật lý thuận tiện.  

  • Ninh Dương Lan Ngọc thử sức đạp gió rẽ sóng Ninh Dương Lan Ngọc thử sức đạp gió rẽ sóng
PV

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet