Theo phán quyết của tòa án, tay săn ảnh Cát Tư Tề bị xử thua, phải bồi thường cho chị em nhà họ Từ 600.000 Đài tệ (461 triệu đồng). Tòa án cũng không công nhận các bằng chứng cáo buộc Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ sử dụng ma túy do Cát Tư Tề đệ trình. Những chứng cứ của tay săn ảnh đều được nghe từ nguồn tin khác, không có chứng cứ cụ thể. 

Chị em Từ Hy Viên thắng kiện người tung tin họ dùng ma túy - 1

Chị em Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ thắng kiện người tung tin họ dùng ma túy (Ảnh: Sina).

Sau khi tòa án có phán quyết cuối cùng, trên truyền thông, Từ Hy Viên chia sẻ: “Cuối cùng, công lý đã đứng về phía chị em tôi”. Về phần người thua kiện, Cát Tư Tề không bình luận.

Tháng 6 vừa rồi, MC nổi tiếng Đài Loan – Hoàng Tử Giảo – đã đăng tải một đoạn video vạch trần những hành vi vi phạm pháp luật của những người nổi tiếng.

Trong video, Hoàng Tử Giảo nói: “Lần đầu tiên đi Hàn Quốc ấn tượng rất tệ. Khi đó, Từ Hy Viên và Koo Jun Yup (DJ Koo) đang hẹn hò. Cả nhóm ở trong phòng khách sạn sử dụng chất cấm, tôi dù không muốn nhưng cũng bị ép buộc”.

Sau đó, tay săn ảnh Cát Tư Tề khẳng định trong một chương trình truyền hình rằng, lời tố cáo của Hoàng Tử Giảo với hai nữ nghệ sĩ trên là thật. Anh biết chuyện chị em họ Từ dùng ma túy từ lâu và người cung cấp chất cấm cho họ.

Trước cáo buộc nghiện ngập, Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ nhanh chóng phủ nhận. Họ khởi kiện Hoàng Tử Giảo cũng như Cát Tư Tề nói sai sự thật, cố tình bôi nhọ danh dự. Từ Hy Viên cũng tuyên bố không tha thứ cho những người tung tin đồn làm xấu, hạ bệ hình ảnh của chị em cô. 

Chị em Từ Hy Viên thắng kiện người tung tin họ dùng ma túy - 2

Từ Hy Viên hài lòng với phán quyết của tòa án và tin rằng, luật pháp luôn đứng về lẽ phải (Ảnh: Sina).

Từ Hy Viên (SN 1976) là diễn viên, ca sĩ Đài Loan được biết đến qua phim truyền hình Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè… Sau khi lập gia đình với người chồng đầu tiên – Uông Tiểu Phi, cô dừng đóng phim và ít tham gia các hoạt động của làng giải trí.

Em gái cô, Từ Hy Đệ, hiện là MC kiêm diễn viên khá nổi tiếng tại Đài Loan. Từ Hy Đệ cũng lập gia đình và có 3 con gái. Cuộc sống tình cảm và gia đình của chị em nhà họ Từ luôn là tâm điểm của truyền thông Hoa ngữ nhiều năm qua. 

Năm 2021, Từ Hy Viên xác nhận ly hôn với người chồng đầu tiên, doanh nhân Uông Tiểu Phi. 4 tháng sau, cô thông báo tái hôn với người yêu cũ, ca sĩ Hàn Quốc Koo Jun Yup. 2 cuộc hôn nhân của Từ Hy Viên đều tiêu tốn giấy mực của truyền thông. 

Một năm qua, nữ diễn viên sống kín tiếng, ít xuất hiện trên mặt báo hay các sự kiện nhưng các thông tin tiêu cực về cuộc sống cá nhân của Từ Hy Viên vẫn thường xuyên được đăng tải. Đối mặt với những tin đồn này, Từ Hy Viên thường chọn giải pháp im lặng. 

Chị em Từ Hy Viên thắng kiện người tung tin họ dùng ma túy - 3

Từ Hy Viên và người chồng hiện tại, Koo Joo Yup, đối mặt với nhiều tin đồn tiêu cực từ khi kết hôn vào năm 2022 (Ảnh: Vouge).

Việc im lặng của Từ Hy Viên khiến những tin đồn về cuộc sống cá nhân của vợ chồng nữ diễn viên Vườn sao băng càng xuất hiện dày đặc. Tháng 9 vừa rồi, khi tham gia một cuộc phỏng vấn với truyền thông Trung Quốc, DJ Koo Jun Yup thừa nhận anh cảm thấy mệt mỏi và đôi lần bất lực trước nạn tin giả. 

“Có rất nhiều tin tức giả mạo và chủ nghĩa giật gân. Tôi nhớ có một câu chuyện nói rằng tôi cưới vợ mình vì tôi túng quẫn và tôi đã ăn cắp tiền của cô ấy trước khi trốn về Hàn Quốc.

Một bài báo khác cho rằng chúng tôi đã ký giấy ly hôn và Từ Hy Viên có ý định tái hợp với chồng cũ. Có rất nhiều tin đồn điên rồ và một trong số đó là tôi đang ép vợ mình sử dụng ma túy”, anh nói. 

Hơn một năm qua, sau cuộc đấu tố căng thẳng với chồng cũ – doanh nhân Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên không lộ diện. Dù nhận được nhiều lời mời chào nhưng ngôi sao xứ Đài không có ý định trở lại đóng phim hay tham dự các sự kiện của làng giải trí. Hiện, cô muốn là hậu phương cho Koo Jun Yup gây dựng sự nghiệp tại Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex