Từ tối nay, phần 2 bộ phim Chúng ta của 8 năm sau sẽ lên sóng. Tập 16 làm nhiệm vụ giới thiệu về hoàn cảnh, số phận của bộ tứ Lâm – Dương – Tùng – Nguyệt sau 8 năm. Sau thời gian dài đi làm ăn xa, Lâm (Mạnh Trường đóng) đã quyết định trở về miền Bắc. Trong lần về nhà, anh dẫn theo một cô gái xinh đẹp (Thùy Anh đóng). Bố mẹ của Lâm rất mừng, họ nghĩ rằng cô gái kia chính là bạn gái Lâm. 

"Chúng ta của 8 năm sau" phần 2: Lâm dẫn bạn gái về nhà, Dương không được lòng mẹ chồng Nguyệt - Ảnh 1.

"Chúng ta của 8 năm sau" phần 2: Lâm dẫn bạn gái về nhà, Dương không được lòng mẹ chồng Nguyệt - Ảnh 2.

Trong khi đó, Dương có vẻ như có cuộc sống khá bấp bênh. Chẳng những vậy, cô còn bị vận rủi đeo bám. Trong một lần giúp đỡ người đi đường bị xe tông, Dương bỗng dưng làm ơn mắc oán. Khi đưa người bị nạn vào bệnh viện, Dương lại bị người này trở mặt, tố cô là kẻ đâm ông ta.

Công việc gặp khó khăn, Dương tâm sự với Nguyệt thì Nguyễn sẵn sàng “bao nuôi” bạn thân. Lúc Dương đang ở nhà Nguyệt, mẹ chồng Nguyệt tới chơi và dường như bà có thái độ không mấy thân thiện với cô bạn thân của con dâu. Mẹ chồng Nguyệt cũng tỏ thái độ lạ khi nhìn thấy một phong bì tiền để trên bàn. Phải chăng đây là tiền mà Nguyệt giúp đỡ Dương?

"Chúng ta của 8 năm sau" phần 2: Lâm dẫn bạn gái về nhà, Dương không được lòng mẹ chồng Nguyệt - Ảnh 3.

Trong khi đó, Nguyệt và Tùng cũng đã kết hôn và có một cô con gái xinh xắn. Lúc cả gia đình đang đi với nhau, một cô gái xuất hiện và đâm sầm vào Tùng. Trùng hợp thay, cô nàng nóng bỏng này cũng quen biết Tùng và mới dọn về chung cư của Tùng sinh sống. Mối quan hệ này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tai ương về sau.

"Chúng ta của 8 năm sau" phần 2: Lâm dẫn bạn gái về nhà, Dương không được lòng mẹ chồng Nguyệt - Ảnh 4.

Đón xem Chúng ta của 8 năm sau tập 16 lên sóng tối nay trên VTV3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet