Con 6 tuổi bắn cô giáo, mẹ lãnh 21 tháng tù giam - Ảnh 1.

Bị cáo Deja Taylor (trái) trong một lần ra tòa tại Virginia

AP

Tờ USA Today ngày 16.11 đưa tin một bà mẹ 26 tuổi tại bang Virginia (Mỹ) vừa bị tuyên án 21 tháng tù giam về các tội danh liên quan sở hữu súng, sau khi khẩu súng bị con trai 6 tuổi lấy mang đến trường bắn cô giáo bị thương nặng.

Con trai của cô Deja Taylor đã mang súng đến Trường tiểu học Richneck ở thành phố Newport News hôm 6.1 và bắn cô giáo tiểu học Abigail Zwerner. Nạn nhân nhập viện trong 2 tuần với các vết thương ở cổ và ngực.

Đến tháng 6, bà mẹ nhận tội về hành vi mua súng trái phép và thừa nhận khai man rằng mình mua súng khi không sử dụng ma túy.

Tòa án tại Newport News hôm 15.11 tuyên mức án 1 năm 9 tháng tù giam đối với cô Taylor. Các công tố viên còn cáo buộc bà mẹ này về một tội nặng là bỏ bê con cái.

Trong bối cảnh có rất nhiều vụ nổ súng chết người liên quan người trẻ tuổi, áp lực ngày càng gia tăng ở Mỹ nhằm trừng phạt những bậc cha mẹ để cho con họ lấy vũ khí.

Tuần trước, một người đàn ông tại bang Illinois thừa nhận phạm tội “có hành vi sơ suất” khiến con trai lấy được khẩu súng trường và gây án. Ông Robert Crimo Jr nhận tội sau khi con trai là Robert “Bobby” E. Crimo III bị cáo buộc xả súng hôm 4.7.2022 khiến 7 người thiệt mạng.

Cha mẹ của một thiếu niên 15 tuổi xả súng khiến 4 người thiệt mạng tại Michigan hồi tháng 11.2021 cũng đã bị truy tố vì đã mua súng cho con dù biết rằng con mình có dấu hiệu đe dọa.

Xả súng hàng loạt kinh hoàng tại Mỹ


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex