Đón xem Showbiz 8 -Văn Mai Hương trải lòng về sự nghiệp và tình yêu (Thực hiện: Nhóm PV).

Gần chạm mốc 30 tuổi, Văn Mai Hương hiện là một trong những giọng ca giữ phong độ tốt nhất sau 13 năm bước ra từ chương trình Vietnam Idol 2010. Vừa qua, nữ ca sĩ gây chú ý khi ra mắt album mới mang tên Minh tinh, với những bản hit “oanh tạc” thị trường âm nhạc.

Thế nhưng, để có được những thành công như hôm nay, Văn Mai Hương cũng từng trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp và cuộc sống. Nữ ca sĩ nói gì về những biến cố, cách vượt qua và đặc biệt là những chuyện tình đã mang đến cảm hứng cho cô trong âm nhạc.

Mời quý khán giả, độc giả đón xem Showbiz 8 với khách mời ca sĩ Văn Mai Hương được phát lúc 6h ngày 23/11 trên Dantri.com.vn, fanpage Dân trí, YouTube và TikTok Dsao.

“Showbiz 8” là talkshow do Dân trí thực hiện với khách mời là các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa, giải trí. Đó có thể là những ngôi sao đình đám nhất hiện nay hoặc những nhân vật đang rất được khán giả quan tâm.

Mỗi số, khách mời sẽ có dịp tiết lộ với khán giả những góc khuất trong cuộc sống và sự nghiệp, những bí mật lần đầu thổ lộ hay bày tỏ quan điểm của mình về các vấn đề thời sự “nóng hổi”.

Thông qua cuộc trò chuyện, người hâm mộ cũng sẽ có cái nhìn khác hơn về nghệ sĩ, đặc biệt là với những câu hỏi “xoáy”, những thử thách thú vị do chương trình đặt ra.

“Showbiz 8” sẽ được phát trên Dantri.com.vn, fanpage Dân trí, YouTube và TikTok Dsao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex