Nhiều năm liền góp mặt trong bảng xếp hạng “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, năm nay, Generali Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm với 4 danh hiệu: Top 2 nơi làm việc tốt nhất trong ngành Bảo hiểm; Top 15 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam; Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2023 và Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam 2023.

Bà Nguyễn Phương Anh – Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết, trong những năm qua, với chiến lược “Hơn cả một nơi làm việc”, Generali Việt Nam đã có nhiều chính sách nhân sự và hoạt động gắn kết để mỗi nhân viên đều có thể “học hỏi – phát triển – vui sống – thăng hoa”.

Cùng với đó, Công ty chú trọng đến việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực, hỗ trợ lẫn nhau, thúc đẩy sự cảm thông, sáng tạo và nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên. Đồng thời, triển khai chính sách làm việc thông minh, linh hoạt cho các nhân viên cần sự giúp đỡ như nhân viên khuyết tật, nhân viên nữ vừa sinh con…

Bên cạnh đó, doanh nghiệp này còn triển khai nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa, thiết thực để tập thể nhân viên có cơ hội gắn bó, tham gia gây quỹ và đóng góp cho cộng đồng. Những nỗ lực này đã giúp Generali Việt Nam liên tục góp mặt trong các giải thưởng, bảng xếp hạng nhân sự uy tín từ nhiều năm nay.

 

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là bảng xếp hạng môi trường làm việc uy tín được tổ chức thường niên bởi Anphabe với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Khảo sát của Anphabe được thực hiện độc lập nhằm ghi nhận những ý kiến đánh giá khách quan từ hơn 63.000 người đi làm và hơn 9.600 sinh viên nhằm đo lường “sức khỏe” thương hiệu nhà tuyển dụng của 750 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm ngành nghề khác nhau tại Việt Nam. Nhân viên tại các công ty được khảo sát về môi trường làm việc lý tưởng dựa trên các tiêu chí gồm: Tưởng thưởng; cơ hội phát triển; văn hóa và môi trường; lãnh đạo và quản lý; chất lượng công việc – cuộc sống và danh tiếng công ty. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex