MLee chính thức lên tiếng giãi bày sau loạt tranh cãi ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

  • Trang Pháp nức nở khi Huyền Baby ra về: “Nên duyên” ngay tập đầu, thân đến mức nhớ cả điểm đặc trưng của đối phương

  • Team Lệ Quyên và MLee tiếp tục chiến thắng Công diễn 5, netizen khẳng định đội Mỹ Linh – Thu Phương xứng đáng hơn!

  • Huyền Baby bị loại trước Chung kết: Chị đẹp duy nhất nghe tin ra về mà không ai ở bên, Trang Pháp bật khóc như thay tiếng lòng fan

Có thể nói, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp làm nghệ thuật của MLee. “Bông hồng lai” luôn tự nhận mình không là gì cả khi đến với chương trình và cũng nhờ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, tên tuổi của MLee cũng được phổ biến rộng rãi hơn dù có cả tích cực lẫn tiêu cực.

Khán giả biết đến cô như 1 đội trưởng tháo vát có thể hát, nhảy, rap, chơi nhạc cụ… đa tài đa nghệ. Bên cạnh đó, vẫn có những bình luận không hay nhắm vào giọng ca Cá cắn câu.

Mới đây nhất, MLee tiếp tục dính vào drama giành bài với H’Hen Niê chung team. Dù nàng hậu muốn chơi nhạc cụ nhưng cuối cùng lại phải “nhường” cho đội trưởng, H’Hen Niê buộc phải hát 1 ca khúc không phù hợp với mình và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Nếu làm người xem cảm thấy không thích thú thì lỗi đầu tiên thuộc về MLee, không nên biện minh bởi điều gì khác - Ảnh 2.

MLee vướng nhiều tranh cãi khi tham gia Chị đẹp

Sau khi H’Hen Niê có những chia sẻ về tiết mục của mình thì MLee cũng chính thức lên tiếng. Cô mượn câu chuyện của đồng đội chung team để bày tỏ nỗi niềm cá nhân.

MLee chia sẻ: “Đồng cảm và ngưỡng mộ Hen hơn khi đọc những dòng chia sẻ: ‘Hen thì cảm nhận được rằng tình yêu của mọi người dành cho Hen là lớn lắm, động viên thì muốn phải cố gắng hơn, chê thì muốn Hen tốt nhất với bài trình diễn’. Cũng từng nhận về quá nhiều ý kiến trái chiều, MLee chưa từng dám đối mặt một cách bình thản, nhẹ nhàng như nàng hậu mạnh mẽ này“.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến fan cũng như những khán giả chưa có cái nhìn tích cực về mình: “Cho MLee gửi một lời xin lỗi tới những khán giả đã cảm thấy không hài lòng vì mình. Bước lên sân khấu như một nghệ sĩ, nếu làm người xem cảm thấy không thích thú thì lỗi đầu tiên thuộc về MLee, không nên biện minh bởi điều gì khác ạ!

Với những khán giả còn lại vẫn đang ở lại bên cạnh, MLee muốn xin lỗi họ vì biết những ngày qua thật sự không dễ chịu. Cho cả MLee và họ. Nhưng chúng ta có thể thay đổi và khiến mọi thứ trở nên tích cực hơn, đúng không hả mọi người?“. Động thái này của MLee như bày tỏ mọi nỗi lòng mà cô đã kìm nén trong suốt thời gian qua.

Nếu làm người xem cảm thấy không thích thú thì lỗi đầu tiên thuộc về MLee, không nên biện minh bởi điều gì khác - Ảnh 3.

MLee mượn câu chuyện của H’Hen Niê để bày tỏ nỗi lòng

Nguyên văn chia sẻ của MLee:

Yêu và nể, ngưỡng mộ H’Hen Niê rất nhiều. Mỗi người sẽ có cảm nhận khác nhau về màn trình diễn của Hen hôm qua, nhưng với MLee thì đó là một câu chuyện chạm vào cảm xúc của mình. Một cô hoa hậu bước ra sân khấu và hát bằng tất cả sự nỗ lực, kiêu hãnh của mình. Không có rào cản nào ngăn được Hen cả và đó chính là tinh thần của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng năm nay.

Đồng cảm và ngưỡng mộ Hen hơn khi đọc những dòng chia sẻ: “Hen thì cảm nhận được rằng tình yêu của mọi người dành cho Hen là lớn lắm, động viên thì muốn phải cố gắng hơn, chê thì muốn Hen tốt nhất với bài trình diễn”. Cũng từng nhận về quá nhiều ý kiến trái chiều, MLee chưa từng dám đối mặt một cách bình thản, nhẹ nhàng như nàng hậu mạnh mẽ này.

Những lúc khủng hoảng, stress nhất giữa cơn bão công kích, MLee cũng chỉ dám tự dằn vặt mình “mình đến với sân chơi này để làm gì?”, “tại sao mọi thứ lại tệ hại như thế này”. Nhưng lúc này thì MLee có câu trả lời: Đến với sân chơi này để mình được gặp gỡ những cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh như Hen và các Chị Đẹp khác, để học được cách trở nên giống họ.

Có thể thừa nhận và đối mặt với những điều mình gặp phải là chính là cách để giải quyết vấn đề, đúng không Hen? MLee sẽ luôn nhìn Hen và các Chị Đẹp mạnh mẽ khác để nhắc mình rằng: Mình có thể ở đây, gặp gỡ những người phụ nữ mạnh mẽ này vì mình cũng muốn có thể đạp gió, rẽ sóng giống mọi người.

Và cảm ơn những sự sắp đặt kì diệu đã cho MLee có mặt tại đây, quen biết thêm những người bạn, người chị truyền cảm hứng một cách rất đời như thế này. Gameshow nào rồi cũng sẽ kết thúc, nhưng câu chuyện, tình cảm của chúng ta là thật và sẽ bền vững lâu dài.

Cho MLee gửi một lời xin lỗi tới những khán giả đã cảm thấy không hài lòng vì mình. Bước lên sân khấu như một nghệ sĩ, nếu làm người xem cảm thấy không thích thú thì lỗi đầu tiên thuộc về MLee, không nên biện minh bởi điều gì khác ạ!

Với những khán giả còn lại vẫn đang ở lại bên cạnh, MLee muốn xin lỗi họ vì biết những ngày qua thật sự không dễ chịu. Cho cả MLee và họ. Nhưng chúng ta có thể thay đổi và khiến mọi thứ trở nên tích cực hơn, đúng không hả mọi người?

Cảm ơn Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, cảm ơn những khó khăn và sóng gió, vì nhờ đó mà MLee được gặp mọi người và biết sự ấm áp nghĩa là gì. Để có động lực để tiếp tục hành trình rất nhiều khó khăn, nhưng không được phép bỏ cuộc này.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88