Chú thích ảnh
Ảnh minh họa: Reuters

Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW) của Mỹ ngày 15/11 dẫn lời các nhà phân tích quân sự cho rằng, quân đội Nga đang tìm cách giành lại thế chủ động trên chiến trường ở Ukraine bằng cách tiến hành một số cuộc tấn công đồng thời ở phía Đông.

Một số quan chức Ukraine lưu ý rằng tình hình dọc chiến tuyến đang gặp nhiều thách thức khi các lực lượng Nga đang nỗ lực duy trì quyền kiểm soát chiến trường.

ISW trích dẫn nguồn tin từ một số quan chức Ukraine nhận định tình hình dọc chiến tuyến rất phức tạp nhưng lực lượng Ukraine vẫn duy trì quyền kiểm soát không gian chiến đấu.

Trước đó, trong cuộc thảo luận với Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mỹ Charles Brown, Tổng tư lệnh các lực lượng vũ trang Ukraine, Tướng Valerii Zaluzhnyi rằng các hướng Avdiivka, Kupyansk và Marinka là khốc liệt nhất nhưng lưu ý rằng lực lượng Ukraine vẫn duy trì hoạt động phản công.

Về phần mình, Tư lệnh Lực lượng trên bộ Ukraine, Tướng Oleksandr Syrskyi nhấn mạnh rằng các lực lượng Nga đang nỗ lực tiến hành các hoạt động tấn công đồng thời theo nhiều hướng và đặc biệt tìm cách giành lại thế chủ động ở phía Bắc và phía Nam Bakhmut. 

Trong khi đó, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky thông báo các lực lượng Ukraine đang báo cáo Nga gia tăng tấn công theo các hướng Kupyansk, Avdiivka và Donetsk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win