Phóng viên Thái Lan khiến ĐT Trung Quốc nóng mặt vì câu hỏi thiếu tế nhị - Ảnh 1.

Trong buổi họp báo trước trận Thái Lan vs Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2026, một phóng viên chủ nhà Thái Lan đã gây sốc với câu hỏi dành cho các vị khách: “Tại sao tuyển Trung Quốc không di chuyển chuyên cơ đến Thái Lan như thường lệ? Có phải Liên đoàn của các ngài hết tiền rồi không?”.

Câu hỏi này bị coi là rất khiếm nhã nên phía ĐT Trung Quốc không phản hồi. Phóng viên Thái Lan cũng bị chỉ trích là thiếu lịch sự với câu hỏi này.

Phải thừa nhận rằng so với World Cup 2022, ĐT Trung Quốc sẽ không còn nhận được sự ưu ái từ LĐBĐ nước nhà khi tham dự vòng loại Cúp thế giới lần này.

Phóng viên Thái Lan khiến ĐT Trung Quốc nóng mặt vì câu hỏi thiếu tế nhị - Ảnh 2.

Theo đó, thay vì đi chuyên cơ, HLV Jankovic sẽ phải sử dụng các chuyến bay thương mại để đến Hàn Quốc, Thái Lan và Singapore dự các trận sân khách ở vòng loại 2, thậm chí cũng không ai được ngồi khoang hạng nhất.

Các thành viên trong ban lãnh đạo mới của Liên đoàn bóng đá Trung Quốc, do tân chủ tịch Song Kai đứng đầu, sẽ không đi cùng đội để tránh gây thêm áp lực cho đội. Ông Song Kai cho rằng việc phục vụ đội tuyển là nghĩa vụ của mọi cầu thủ, do vậy họ không thể đòi hỏi hơn.

Sau khi CFA dính vào scandal tham nhũng, biển thủ công quỹ khiến họ thiệt hại hàng triệu USD thì việc cơ quan này thắt chặt chi tiêu là việc làm được ủng hộ. Hơn nữa, tuyển Trung Quốc cũng không thi đấu tốt nên các tuyển thủ khó có thể được CFA biệt đãi. “Đây là cách di chuyển vừa túi tiền. Và chính sách này cũng khiến NHM thỏa lòng”, tờ Sohu nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win