Những người hâm mộ đã kêu gọi lẫn nhau để khiến “Spring Days” trở lại BXH iTunes như một lời chào tạm biệt các thành viên BTS.

  • BTS và BLACKPINK là 2 nhóm nhạc được tìm kiếm nhiều nhất lịch sử Google, ca khúc “top search” năm 2023 là 1 cái tên không ai ngờ!

  • Nhạc Việt vươn tầm quốc tế: See Tình khiến BLACKPINK mê mẩn, BTS nhảy theo bản hit gần 300 triệu view

  • “3D” của Jungkook (BTS) trở lại Billboard Hot 100

Spring Days của BTS lội ngược dòng trên iTunes toàn cầu sau khi các thành viên nhập ngũ - Ảnh 1.

(Ảnh: Bighit Music)

Công ty giải trí Bighit Music thông báo ca khúc biểu tượng của BTS mang tên Spring Day đã đứng đầu BXH iTunes tại 83 quốc gia. Việc các ca khúc của BTS đứng đầu iTunes toàn cầu là điều không hề lạ lẫm, tuy nhiên điều đáng chú ý là Spring Day được phát hành từ năm 2017. Điều này có nghĩa là sau 6 năm, ca khúc một lần nữa trở lại BXH iTunes thế giới.

Theo Allkpop, đây là nỗ lực của những người hâm mộ toàn cầu nhằm thể hiện sự ủng hộ dành cho BTS khi cả 7 thành viên đều đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc.

Spring Day là ca khúc được người hâm mộ vô cùng yêu thích khi khắc hoạ thông điệp về sự hy vọng, khao khát và tình cảm dành cho những người bạn ở xa. Chính vì vậy, đây là ca khúc hoàn hảo để những người hâm mộ gửi lời chào tạm biệt tới nhóm nhạc đình đám K-Pop. Ngoài ra, việc đưa ca khúc dẫn đầu iTunes toàn thế giới cũng là cách để cộng đồng fan khẳng định sẽ chờ đợi sự trở lại của BTS.

Thành viên đầu tiên nhập ngũ là Jin vào tháng 12/2022. J-Hope bắt đầu vào tháng 4 và Suga vào tháng 9. Cuối cùng, bốn thành viên còn là RM, V, Jimin và Jungkook cũng đã nhập ngũ cách đây vài ngày trước sự ủng hộ và cổ vũ của khán giả.

Theo dự kiến, các thành viên nhóm nhạc đình đám K-Pop sẽ cùng nhau hội ngộ vào năm 2025, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88