Ngày 24/11, Ban Giám hiệu trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ (Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình) cho biết, thầy giáo Nguyễn Mạnh Hùng, Phó hiệu trưởng nhà trường vừa vinh dự được nhận giải thưởng Công chúa Maha Chakri năm 2023.

Thầy giáo Nguyễn Mạnh Hùng vinh dự được nhận giải thưởng này cùng với 11 giáo viên khác tại các nước Đông Nam Á.

Thầy giáo miền núi được công chúa Thái Lan vinh danh - 1

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng tại lễ nhận giải thưởng Công chúa Maha Chakri năm 2023 (Ảnh: Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ).

Sau khi nhận được số tiền thưởng 10.000 USD, thầy Hùng đã trích 10 triệu đồng để tặng trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Hòa Bình và THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ. Số tiền còn lại, thầy giáo gửi tiết kiệm, hằng năm lấy lãi để trao học bổng cho các em tham gia đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia có hoàn cảnh khó khăn.

Tiêu chí xét chọn người được vinh danh nhận giải thưởng Công chúa Maha Chakri hàng năm do Hội đồng Giáo viên, Bộ Giáo dục Thái Lan và Quỹ Giải thưởng Công chúa Thái Lan (quỹ PMCA) xem xét đánh giá.

Người nhận giải thưởng phải là giáo viên hoặc cán bộ quản lý giáo dục tận tâm, có thành tích xuất sắc nhất, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục và hội nhập quốc tế của địa phương.

Trước đó, vào tháng 2/2023, Bộ GD&ĐT Việt Nam đề cử thầy giáo Nguyễn Mạnh Hùng là người duy nhất của đất nước nhận giải thưởng trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex