Chú thích ảnh
Tuyển Việt Nam đặt chân tới Philippines. Ảnh: vff.org.vn

Tất cả đều háo hức chờ đợi đến ngày 16/11 để ra sân tiếp lửa cho “Những Chiến binh Sao vàng”. Tối 13/11, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào buổi luyện quân đầu tiên tại sân Rizal Memorial.

Theo kế hoạch, đoàn quân của HLV Troussier sẽ có thêm 3 buổi tập nữa để làm quen, thích nghi với điều kiện thời tiết cũng như sân bãi của Philippines.

Trong những ngày qua, HLV Philippe Troussier cũng đã triển khai giáo án tập luyện trên mặt sân cỏ nhân tạo nhằm giúp các học trò có sự thích ứng tốt khi thi đấu trên sân Rizal Memorial của Philippines.

Vào tối 12/11, HLV Troussier công bố bản danh sách 28 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam lên đường sang Philippines dự trận đấu ra quân bảng F vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á. Theo đó, 3 cầu thủ phải nói lời chia tay là hậu vệ Lương Duy Cương, tiền vệ Phạm Văn Luân và Lê Văn Đô. Trước đó, cầu thủ đầu tiên không nằm trong kế hoạch thi đấu vòng loại World Cup 2026 đợt này của chiến lược gia người Pháp cũng đã được công bố vào ngày 11/11, đó là hậu vệ Trương Tiến Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex