Ít nhất 30 người đã thiệt mạng và khoảng 25 người khác bị thương sau khi chiếc xe bus chở họ lao khỏi lan can đường rồi đâm xuống vách núi sâu khoảng 250m ở Ấn Độ.

  • Tàu hỏa đâm nhau ở Ấn Độ, 10 người thiệt mạng

AFP hôm nay (15/11) dẫn lời sĩ quan cảnh sát cấp cao Ấn Độ Sunil Gupta xác nhận vụ tai nạn xảy ra cùng ngày trên một con đường ít người qua lại tại khu vực Doda thuộc vùng Kashmir. “30 hành khách đã thiệt mạng trong vụ tai nạn, do sự bất cẩn của tài xế”, ông Gupta thông tin.

Xe bus lao xuống vách núi sâu 250m ở Ấn Độ, 30 người thiệt mạng -0
Cảnh sát và người dân địa phương đứng cạnh chiếc xe bus gặp nạn. Ảnh: GettyImages

Theo quan chức Ấn Độ, sau khi đâm tung rào chắn đường, chiếc xe lăn xuống vách núi sâu khoảng 250m. Truyền thông Ấn Độ nói rằng chiếc xe dường như đã chở quá tải.

Ngoài 30 người thiệt mạng, 25 người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Các nhân viên y tế lo ngại số nạn nhân thiệt mạng có thể tăng lên do nhiều người bị thương rất nghiêm trọng.

Trong khi đó, ABCNews cho hay, chiếc xe bus trong vụ việc gặp nạn khi đang di chuyển trên một tuyến đường đèo ở dãy Himalaya. Nó đã lao khỏi lan can đường, trượt theo vách núi và đâm xuống một con đường bên dưới.

Hình ảnh hiện trường cho thấy chiếc xe bus bị biến dạng. Người dân và nhà chức trách đã rất vất vả để đưa các nạn nhân ra khỏi chiếc xe bus.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cùng ngày mô tả vụ tai nạn thật “đau buồn” và gửi lời chia buồn tới “những gia đình đã mất đi những người thân yêu”. “Tôi cầu nguyện cho những người bị thương sớm bình phục”, ông viết trên mạng xã hội.

  • Tai nạn xe bus nghiêm trọng tại Ấn Độ, ít nhất 18 người chết Tai nạn xe bus nghiêm trọng tại Ấn Độ, ít nhất 18 người chết
Thái An

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win