Không lâu sau khi được tung ra thị trường Thái Lan, mẫu xe tay ga Honda Giorno+ 125 vừa gia nhập thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, mẫu xe này không do Honda Việt Nam (HVN) phân phối mà thông qua một số cửa hàng không chính hãng chuyên kinh doanh mô tô xe máy tại TP.HCM.

Xe tay ga Honda Giorno+ 125 'Made in Thailand' đầu tiên về Việt Nam - Ảnh 1.

Những chiếc Honda Giorno+ 125 đầu tiên về Việt Nam

Duy Thành

Thực tế, tên gọi Giorno đã được Honda sử dụng cho một mẫu xe tay ga 50cc sản xuất, phân phối tại Nhật Bản, mẫu xe này cũng từng được một số cửa hàng kinh doanh xe nhập khẩu không chính hãng phân phối tại Việt Nam. Tuy nhiên, Honda Giorno+ vừa trình làng thị trường Thái Lan là mẫu xe hoàn toàn mới mang phong cách cổ điển đậm chất châu Âu.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, lô xe tay ga Honda Giorno+ 125 đầu tiên về Việt Nam có 2 phiên bản gồm bản CBS và ABS. Ngoài ra, dựa trên phiên bản Honda Giorno+ 125 ABS, một số cửa hàng còn nhập về gói phụ kiện để gắn thêm nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa của những khách hàng mua Honda Giorno+ 125 nhưng thích sự khác biệt, cá tính.

Xe tay ga Honda Giorno+ 125 'Made in Thailand' đầu tiên về Việt Nam - Ảnh 2.

Lô xe tay ga Honda Giorno+ 125 đầu tiên về Việt Nam có 2 phiên bản gồm bản CBS và ABS

Minh Phú

Hướng đến nhóm khách hàng nữ, Honda Giorno+ 125 hoàn toàn mới sở hữu kiểu dáng thời trang, cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại với những trang bị như hệ thống đèn pha LED, hệ thống chìa khóa thông minh Smartkey đồng hồ tốc độ dạng kỹ thuật số.

Ngoài ra, Giorno+ 125 còn trang bị hộc chứa đồ trước tích hợp cổng sạc điện thoại, hộc chứa đồ bên dưới yên xe lên tới 30 lít có thể để được nhiều vật dụng cá nhân và mũ bảo hiểm. Để thuận tiện cho người dùng, mẫu xe tay ga sản xuất tại Thái Lan còn có thêm nắp bình xăng phía trước, bố trí ngay bên dưới móc treo đồ.

Xe tay ga Honda Giorno+ 125 'Made in Thailand' đầu tiên về Việt Nam - Ảnh 3.

Honda Giorno+ 125 hoàn toàn mới sở hữu kiểu dáng thời trang, cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại

Honda Giorno+ 125 hoàn toàn mới sở hữu các số đo dài, rộng, cao tương ứng 1.902 x 683 x 1.144 (mm), chiều cao yên 780 mm. Kích thước này gần như tương đương với dòng SH Mode do HVN sản xuất, phân phối tại Việt Nam. Sàn xe phẳng cung cấp không gian để chân rộng, trong khi đó yên xe được thiết kế liền khối, bọc da. Cả hai bánh đều trang bị mâm đúc kích thước 12 inch.

Xe tay ga Honda Giorno+ 125 'Made in Thailand' đầu tiên về Việt Nam - Ảnh 4.

Honda Giorno+ 125 về Việt Nam được trang bị động cơ eSP+ loại xi-lanh đơn, dung tích 125 phân khối

Minh Phú

Tương tự phiên bản phân phối tại Thái Lan, Honda Giorno+ 125 về Việt Nam cũng được trang bị động cơ eSP+ loại xi-lanh đơn, dung tích 125 phân khối, làm mát bằng dung dịch tích hợp công nghệ phun xăng điện tử và công nghệ ngắt động cơ tạm thời (Idling stop). Động cơ này kết hợp hộp số vô cấp CVT. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS tích hợp trên bánh trước, trong khi bánh sau dùng phanh tang trống.

Gia nhập thị trường Việt Nam, Honda Giorno+ 125 được một số đại lý ở TP.HCM báo giá gần 100 triệu đồng. Trước đó, khi được Honda giới thiệu tại Thái Lan vào tháng 8.2023, Honda Giorno+ 125 có 5 tùy chọn màu sắc đi kèm mức giá đề xuất từ 61.900 – 66.900 baht (khoảng 41,3 – 44,7 triệu đồng).


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win