a111111.jpg
Nguyên liệu 80% thịt và 8% phô mai tạo nên vị ngọt từ thịt, ngậy thơm từ phô mai

Với hương vị hấp dẫn, không khó để xúc xích phô mai Cheesy lọt vào “tầm ngắm” của các “tín đồ” phô mai, xúc xích. Dù là món ăn theo xu hướng nhưng sản phẩm xúc xích mới này gây ấn tượng với quy trình sản xuất chất lượng, thành phần cao cấp. Nguyên liệu chính của sản phẩm là thit nạc vai nhập khẩu, được chọn lọc kỹ càng cùng với thành phần phô mai cao cấp, bổ sung nguồn dinh dưỡng và canxi.

a2222.jpg
Nguyên liệu 80% thịt và 8% phô mai tạo nên vị ngọt từ thịt, ngậy thơm từ phô mai

Việc áp dụng công nghệ mới mát xa chân không vừa tăng độ giòn hấp dẫn cho xúc xích, vừa tạo sự liên kết giữa vị ngọt từ thịt và béo ngậy từ phô mai. Sản phẩm thích hợp để luộc, hấp hoặc thả lẩu… phù hợp với các bữa tiệc cuối năm.

a3333.jpg
Sản phẩm thích hợp khi thả lẩu trong các bữa tiệc cuối năm

Ngoài quy cách đóng gói nhỏ 250g, sản phẩm còn có quy cách đóng 1 cây, tiện lợi trong việc sử dụng tại chỗ và nhu cầu ăn uống của giới trẻ. Xúc xích phô mai Cheesy Đức Việt đang được bán tại các đại lý, hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc: Winmart,  Emart, cửa hàng tiện lợi và kênh thương mại điện tử. 

a444444.jpg
Quy cách đóng gói 1 cây nhỏ gọn cho dòng xúc xích tươi mới lạ và thuận lợi sử dụng
a5555.png
Sản phẩm hiện được bán trên sàn thương mại điện tử Sendo Farm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nắm bắt xu hướng ưa chuộng thực phẩm chất lượng, vì sức khỏe, cùng với xúc xích phô mai Cheesy, cuối năm nay, Công ty CP Daesang Đức Việt còn ra mắt nhiều dòng sản phẩm cao cấp khác như: thịt heo Brägenwurst 90%, Seoul’s hotdog chiên xù và khoai tây. Với thành phần thịt lên tới 80 – 90%, được phối trộn theo công thức Đức nguyên bản, các sản phẩm hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Được thành lập từ năm 2000, Công ty CP Daesang Đức Việt ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường xúc xích và các sản phẩm từ thịt khi luôn nằm trong top “Thương hiệu được ưa chuộng nhất Việt Nam”, được bình chọn là sản phẩm người tiêu dùng yêu thích, lọt vào “top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm, đồ uống tại Việt Nam”… Các dòng sản phẩm của Đức Việt đa dạng: xúc xích tươi và ăn liền, hotdog, bánh bao, chả giò… đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và xu hướng của thị trường. 

Tìm hiểu thêm các sản phẩm của Đức Việt tại: 

Website: Daesangducviet.com; 

Hotline: 091 401 02 09

Thúy Ngà